iPhone 8 hơn hẳn iPhone X, Apple tiếp tục bán smartphone màn hình LCD

Hứa hẹn sẽ có một sự thay đổi ngoạn mục nhất từ trước đến nay của phiên bản mới này so với chiếc điện thoại iPhone đầu tiên được ra mắt 10 năm trước đó, iPhone 8 là chiếc điện thoại đầu tiên có màn hình cảm ứng điện dung đa điểm, hệ điều hành của nó mượt mà và sau 8 năm với 12 sản phẩm đã được tung ra thị trường Apple iPhone vẫn luôn làm hài lòng người dùng trên toàn thế giới. Trong một cuộc gọi với các nhà phân tích vào tháng trước, công ty cho biết iPhone X vẫn là thiết bị bán chạy nhất trong số tám mẫu điện thoại thông minh của mình trong ba tháng đầu năm 2018. Mặc dù không có nhiều sự thay đổi về ngoại hình so với phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên iPhone 8 Plus vẫn gây ấn tượng với người dùng bởi cụm camera kép được nâng cấp cho chất lượng hình ảnh rõ nét và chất lượng hơn.

 

Từng muốn loại bỏ hoàn toàn màn hình LCD, thế nhưng kế hoạch này của Apple có khả năng đổ bể khi phản ứng từ thị trường đi ngược lại mong muốn của họ.

Không thể phủ nhận sự thành công của iPhone X, mẫu điện thoại khiến giá bán trung bình của những chiếc iPhone đạt mức cao nhất từ trước đến nay. Tuy vậy, mức giá quá cao của iPhone X khiến nhiều người ngần ngại khi chọn mua mẫu máy này. Thay vào đó, nhiều người có xu hướng lựa chọn iPhone 8 và iPhone 8 Plus thay vì iPhone X.

CREATOR: gd-jpeg v1.0 (using IJG JPEG v62), quality = 82

Đây cũng là lý do khiến Apple tiếp tục sử dụng màn hình LCD trên những chiếc iPhone 2019. Nhiều khả năng, LG sẽ là nhà cung ứng màn hình LCD cho những chiếc điện thoại của Apple. Điều này đã được xác nhận bởi LG khi nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết, họ không thực hiện việc chuyển đổi từ màn hình LCD sang OLED.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone 6.1 inch sử dụng màn hình LCD trong năm 2018. Đây sẽ là một trong số 3 mẫu điện thoại được ra mắt vào tháng 9 tới bởi Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *