iPhone X cũng phải lép vế khi đứng cạnh iPad X “tai thỏ” này

Để so sánh những mẫu điện thoại tai thỏ hiện nay không khó bởi hầu hết những điện thoại thông minh hiện nay đều bắt chước tai thỏ của Iphone. Việc này chỉ có nhu cầu làm đẹp chứ chứng năng hoàn toàn kém bởi chưa áp dụng được công nghệ của Apple. Tuy nhiên những thế hệ sau của Apple chính là iPad được nổi bật lên trên tất cả. Đúng là chỉ Apple mới thực chất cho những dòng sản phẩm của công nghệ “CHẤT” như vậy.

Để thỏa sự tò mò về một chiếc iPad “tai thỏ”, chuyên trang concept-phones đã giới thiệu với chúng ta mẫu concept độc đáo mang tên iPhone X.

Mẫu concept iPad X thậm chí có viền màn hình còn mỏng hơn cả iPhone X, phía trên màn hình vẫn có một phần viền nhô ra để đặt các camera TrueDepth và Face ID.

iPad X được trang bị 4 loa cùng khung được chế tác từ thép không gỉ. Mặt lưng sản phẩm là cụm camera dọc tương tự như trên iPhone X.

Tất nhiên đây chỉ là mẫu concept và khả năng trở thành hiện thực vẫn còn là dấu chấm hỏi. Nhưng nếu Apple tạo ra một thiết bị như thế này thì quả thật tuyệt vời đúng không nào.

Hiện giá trị của Apple đang gấp 3 lần Samsung. Đại gia điện tử Hàn Quốc có giá trị vốn hóa thị trường là 290 tỷ USD. Với số tiền khủng trong tay, Tim Cook có thể mua lại hãng Disney (168 tỷ USD), Netflix (147 tỷ USD), AT&T (235 tỷ USD) và vẫn còn thừa 450 tỷ USD để mua thêm nhiều công ty khác.

Một số công ty lớn khác của Mỹ cũng đang trên con đường gia nhập câu lạc bộ nghìn tỷ USD. Amazon hiện có giá trị vốn hóa là 881 tỷ USD, Alphabet (công ty mẹ Google) là 850 tỷ USD và Microsoft là 824 tỷ USD.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *